Là đơn vị mới xuất hiện – Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những sản phẩm tăng cường sức khỏe. Cùng những biến động của thị trường hiện nay, việc tìm ra địa chỉ bán hàng uy tín là yêu cầu tiên quyết giúp người tiêu dùng hạn chế rủi ro “tiền mất tật mang”. Hiểu rõ được điều đó, đơn vị này đã không ngừng thay đổi, chọn lọc sản phẩm kỹ lưỡng phù hợp nhu cầu của khách hàng. 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam có thế mạnh về sản phẩm 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam gia nhập vào thị trường Đà Nẵng sau đợt dịch Covid, cụ thể là tháng 9/2022. Đây là thời điểm nhạy cảm con người cần phục hồi sức khoẻ sau những ngày bạo bệnh. Dưới sự am hiểu của chủ quản lý Bùi Thị Hương (cử nhân trường đại học Baiko Gakuin), cửa hàng nhanh chóng nhập các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ con người. Ưu điểm của các mặt hàng này là đảm bảo chính hãng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận bởi Bộ y tế. 

Đông trùng hạ thảo Kovi- thảo dược quý có lợi cho sức khỏe

Nhờ lợi thế về việc liên kết với các công ty, thương hiệu uy tín, tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng và bày bán với chiết khấu cao cho khách hàng. Qua đó người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp xúc với các loại thảo dược quý hiếm. Tuy nhiên khách hàng cần xác định trước khả năng thích ứng và tình trạng của bản thân để tránh tình trạng dị ứng. Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau nên khả năng hấp thụ cũng khá chênh lệch. 

Một số sản phẩm chủ chốt của Cửa hàng Hương Việt Nam:

  • Đông trùng hạ thảo nguyên sợi khô, tươi và các chiết xuất như rượu, mật ong
  • Sâm Ngọc Linh dạng rễ sấy khô và các bào chế dạng viên nang, rượu và viên sủi
  • Vị thuốc đông y: táo đỏ, kỷ tử, chuối hột, táo mèo, nấm lim xanh, nấm hồng chi
  • Men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá, giảm cân
  • Thực phẩm chức năng dạng viên và dạng lỏng

Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được theo dõi khắt khe. Trường hợp các vấn đề gây hại sức khoẻ do sản phẩm sẽ được cửa hàng đền bù gấp 10 lần giá trị ban đầu. Để an toàn thì đơn vị này còn cho dùng thử trực tiếp và quan sát hiện tượng của cơ thể nhằm cung cấp sản phẩm chính xác. 

Cách bán hàng uy tín, minh bạch của cửa hàng

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam mang lại sự hài lòng tuyệt đối thông qua thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời mọi chính sách mà đơn vị áp dụng sẽ được công khai minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng. 

Chú trọng vào nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên tài năng, tận tâm

Hương Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, am hiểu về cách làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ. Trước khi đưa vào hoạt động, nhân viên sẽ được trải qua khóa đào tạo bài bản từ hướng dẫn của dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Sương (nhân viên chủ chốt từng làm việc trong các bệnh viện lớn). 

Không bỏ qua các thắc mắc của khách hàng, nhân viên sẽ giải đáp một cách chính xác các câu hỏi liên quan đến sức khỏe, làm đẹp. Tâm thế sẵn sàng phục vụ khách 24/24 giúp người dùng có được sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra khách hàng có thể thu thập thêm thông tin hữu ích tại Hương.vn. Đây là trang web uy tín có lượng truy cập lớn, được đội ngũ biên tập nội dung biên soạn dựa trên kiến thức về cách bảo vệ cơ thể. 

Chính sách khách hàng rõ ràng

Hoạt động dưới hình thức một cửa hàng bán lẻ hiện đại, Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam thực hiện tất cả các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng. Trọng điểm là chính sách đền bù và ưu đãi hấp dẫn. Hương Việt Nam cam kết làm theo chính sách đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu có tình trạng hư hỏng, nấm mốc và hết hạn sử dụng. Song song đó là các chương trình siêu khuyến mãi được áp dụng mỗi tháng. Chương trình này diễn ra bằng hình thức giảm giá, mua với voucher, mua 1 tặng 1.  

Ngoài ra người dùng còn nhận được dịch vụ giao hàng tận nơi và chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, sản phẩm sẽ được trao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Liên quan đến những vấn đề thắc mắc và khiếu nại từ phía khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ xử lý thỏa đáng. 

Quá trình đặt hàng diễn ra nhanh chóng

Quy trình đặt hàng tại Hương Việt Nam trải qua 4 giai đoạn:

  1. Tư vấn cho khách hàng dựa trên tình trạng bệnh, độ tuổi và nhu cầu sử dụng
  2. Báo giá sản phẩm 
  3. Chốt đơn hàng và đóng gói
  4. Thăm hỏi tình trạng khách hàng trong quá trình sử dụng 
Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam

Mọi thông tin liên hệ: 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam