IKI SUSHI LÀ THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN HUY VIETNAM

Được thành lập vào năm 2006, chỉ trong một thời gian ngắn, Huy Vietnam nhanh chóng phát triển thành Công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tự cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam – được xem như một con hổ kinh tế mới nhất của châu Á.

Hiện nay, Huy Vietnam có khoảng 200 nhà hàng hoạt động ở những địa điểm đắc địa, có lưu lượng giao thông cao tại TP. Hồ Chí Minh, dưới bốn thương hiệu nổi tiếng – Món HuếPhở Ông HùngCơm Thố Cháy, Great Bánh mì & cafe, Phở 99 – thu hút một lượng khách hàng lớn, quen thuộc và thường xuyên. Món Huế phục vụ thực khách những hương vị đa dạng của ẩm thực Việt Nam, phong cách đích thực của hoàng gia, còn được gọi là ẩm thực Huế. Thương hiệu Phở Ông Hùng đã liên tục được ưa chuộng trong cộng đồng ẩm thực nhiều năm nay. Với kinh nghiệm về chế biến thức ăn thơm ngon, bổ dưỡng Cơm Thố Cháy cũng đã có tiếng là một thương hiệu cung cấp bữa ăn chất lượng cao, giá hấp dẫn.  Great Bánh mì & cafe đã có được sự ủng hộ từ khách hàng và nổi tiếng trong cộng đồng, là thương hiệu đang phát triển một cách nhanh chóng và rộng khắp. Phở 99 là thương hiệu rất quen thuộc với kiều bào nước ngoài, định vị theo phong cách cao cấp, sang trọng  với thực đơn phong phú mang đậm phong cách ẩm thực Việt. mang lại trải ghiệm đặc biệt dành cho thực khách. Iki sushi mang đến không gian như bạn đang được thưởng thức ngay tại khu chợ cá trong các làng chài Nhật Bản.

Không giống như các nhà hàng khác trong cả nước, chúng tôi chính là người tiên phong, là công ty quốc tế và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp đầu tiên được thành lập và công nhận thương hiệu tại Việt Nam. Hơn nữa, bên cạnh các chiến lược chuyên nghiệp hóa và đa thương hiệu, chúng tôi còn có mô hình kinh doanh độc đáo bao gồm việc sở hữu những kiến thức chuyên sâu về thị hiếu và sở thích ẩm thực của hơn hai thập kỷ, mang đến sự phục vụ thấu hiểu và chu đáo nhất đến khách hàng mục tiêu. Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi hướng đến các nguồn cung ứng thực phẩm trực tiếp và sử dụng bếp trung tâm. Tất cả điều đó khiến chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt quy mô của nền kinh tế, hương vị thực phẩm, quy chuẩn an toàn và chất lượng nhất quán trong tất cả các nhà hàng của chúng tôi .

Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, Huy Vietnam định hướng rằng luôn luôn cung cấp buổi ăn Việt Nam ngon, chất lượng, thực phẩm tốt – không chỉ là giá cả phải chăng, trung thực, an toàn sức khỏe, mà còn phải luôn ngon lành và đạt chất lượng cao nhất – trên cả hai chuỗi nhà hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng, và luôn luôn mở nhà hàng ở những vị trí đắc địa, để mang lại cho Quý khách những khoảnh khắc ăn uống tuyệt vời. Và chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép mình quên định hướng đó. Đó chính là nền tảng tạo nên thành công của chúng tôi từ khi thành lập đến nay, và sẽ tiếp tục là nền tảng  cho sự thành công của chúng tôi trong tương lai.